top of page

シアター・ダンス・ラボ

公開·46名のメンバー
thanh tran
thanh tran

Cây mai vàng 4 tỷ đồng tại chợ hoa tết ở TP HCM vừa qua

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, phổ thông cây mai vàng cổ được các nhà vườn bày bán tập kết tại khu vực lối đi chính làm cho phổ biến người phải trầm trồ. Đấy là các cây mai vàng cổ cao 4-5 mét, giá trị 4 tỷ đồng đứng sừng sững giữa chợ hoa.

Người bán cây cảnh cho biết mang các cây mai vàng mang tuổi đời chừng 100 năm, giá thành có cây mai vàng lên đến 4 tỷ đồng.


phôi mai vàng, chợ hoa xuất hiện rộng rãi cây mai cảnh bạc tỉ mang bộ đế (gốc) lớn, dáng thế độc lạ, tụ hội đủ yếu tố "nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ" trong khoảng phổ quát vườn mai tại khu vực miền Nam sở hữu lên bày bán.

Ngay tuyến đường vào chợ hoa, 1 cây mai vàng "khủng" sở hữu các con phố kính gốc khủng được bày bán. Theo chủ vườn mai này, cây mai vàng cổ thụ này có tuổi đời khoảng 100 năm, là giống mai vàng miền Tây. Cây mai vàng mang chiều cao khoảng 3 mét kể từ gốc, dáng trực, hoành khoảng 0,9 mét, có giá chào bán là một,8 tỷ đồng.

Vườn mai vàng này cũng sở hữu hơn 10 gốc mai trong khoảng khoảng 50-80 năm tuổi mang phổ quát thiết kế khác nhau. Được biết, các năm trở lại đây, các cây mai vàng cổ thụ khoảng 100 năm tuổi trên thị trường còn lại rất ít, nhà vườn cũng khó thu tìm hơn trước. &Quot;Cây mai vàng này chúng tôi cũng đi theo, nề chủ cũ mấy năm mới thu sắm được, đại quát phải sở hữu duyên"- anh Lê Tấn Cường (vườn mai Sa Đéc) cho biết.

Đi tiếp dọc theo tuyến phố chính, 1 nhà vườn khác cũng bày bán phần lớn cây mai vàng cổ, lâu đời. Cây mai vàng đắt tiền nhất tại vườn mai này được giới thiệu có tuổi đời hơn 100 năm, cao hơn 4 mét, hoành 0,95 mét, các con phố kính tán gần 5 mét. Cây mai có hoa 5 cánh cổ điển, chi chít nụ xanh. Ông Phúc Gia - chủ vườn kiểng tại Trà Vinh cho biết, giá gốc mai này được chào bán 4 tỷ đồng.

Năm nay, vườn mai này đưa lên TPHCM bày bán khoảng 70 cây mai vàng, rất nhiều đều là những cây mai lâu năm, giá bán nao núng trong khoảng 300 triệu đến vài tỉ đồng.

Cây mai vàng cổ được bày ngay chính giữa gian hàng của vườn mai này.

"Cây mai này vàng vườn chúng tôi đã thu sắm được khoảng chừng một năm. Cây mai này được định giá cao nhất vườn cũng bởi giàn đế "dữ", bộ rễ nổi gồ lên cao và sở hữu hình trạng giống vuốt rồng, chia tán cổ nguyên thủy, chiều cao cây khoảng 5 mét, tán ngang cây khoảng 7 mét", ông Phúc Gia cho hay.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報を入手したり、メディアをシェアすることができます。

メンバー

 • theatredancelab
 • Love
  Love
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • thanh tran
  thanh tran
 • Aditya Sharma
  Aditya Sharma
bottom of page