top of page

シアター・ダンス・ラボ

公開·53名のメンバー

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường, chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong các cơ sở trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ càng và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể đến các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các loại mai được nuôi trồng và coi sóc cẩn thận, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報を入手したり、メディアをシェアすることができます。

メンバー

bottom of page